Hub documentation

Cài đặt kho

Hugging Face's logo
Join the Hugging Face community

and get access to the augmented documentation experience

to get started

Cài đặt kho

Hiển thị kho

Bạn có thể chọn mức độ hiển thị của kho lưu trữ khi tạo nó, và bất kỳ kho lưu trữ nào do bạn sở hữu đều có thể thay đổi mức độ hiển thị trong tab Cài đặt. Trừ khi kho lưu trữ của bạn thuộc về một tổ chức, bạn là người dùng duy nhất có thể thực hiện các thay đổi đối với kho của mình hoặc tải lên bất kỳ mã nào.

Đối với mô hình và bộ dữ liệu, mức độ hiển thị có thể được chuyển đổi giữa công khai và riêng tư.

Đối với Spaces, tính khả dụng được thiết lập thông qua một menu thả xuống với ba tùy chọn: public, protected và private. Tính khả dụng protected có sẵn trên các gói PRO và Team & Enterprise. Xem Spaces Overview để biết chi tiết về Spaces protected.

Việc đặt mức độ hiển thị của bạn thành private sẽ:

  • Đảm bảo kho của bạn không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của người dùng khác.
  • Các người dùng khác truy cập URL của kho riêng của bạn sẽ nhận được lỗi 404 - Repo not found.
  • Các người dùng khác sẽ không thể clone kho của bạn.

Đổi tên hoặc chuyển một kho

Nếu bạn sở hữu một kho lưu trữ, bạn có thể truy cập tab Cài đặt để quản lý tên của nó và chuyển quyền sở hữu. Việc chuyển hoặc đổi tên kho lưu trữ sẽ tự động chuyển hướng URL cũ đến vị trí mới, đồng thời giữ nguyên số lượt tải xuống và lượt thích. Có những giới hạn phụ thuộc vào quyền cấp độ truy cập của bạn.

Moving có thể được sử dụng trong các trường hợp sử dụng sau ✅

  • Đổi tên kho lưu trữ trong cùng một người dùng.
  • Đổi tên kho trong cùng một tổ chức. Bạn phải có quyền “write” hoặc “admin” trong tổ chức.
  • Chuyển kho từ người dùng sang tổ chức. Bạn phải là thành viên của tổ chức và có quyền “contributor”, tối thiểu.
  • Chuyển một kho lưu trữ từ tổ chức sang tài khoản của bạn. Bạn phải có quyền “admin” trong tổ chức.
  • Chuyển một kho lưu trữ từ tổ chức nguồn sang tổ chức đích khác. Bạn phải có quyền “admin” trong tổ chức nguồn và ít nhất quyền “contributor” trong tổ chức đích.

Việc di chuyển không hoạt động trong các trường hợp sau ❌

  • Chuyển một kho lưu trữ từ một tổ chức sang một người dùng khác không phải bạn.
  • Chuyển một kho lưu trữ từ tổ chức nguồn sang tổ chức đích khác nếu người dùng không có cả quyền “admin” trong tổ chức nguồn và ít nhất quyền “contributor” trong tổ chức đích.
  • Chuyển một kho lưu trữ từ người dùng A sang người dùng B.

Nếu đây là những trường hợp sử dụng mà bạn cần hỗ trợ, vui lòng gửi email cho chúng tôi tại website at huggingface.co.

Tắt Thảo luận / Yêu cầu hợp nhất

Bạn có thể tắt tất cả các cuộc thảo luận và Pull Requests. Sau khi tắt, tất cả các tính năng cộng đồng và đóng góp sẽ không còn khả dụng. Thao tác này có thể được hoàn tác mà không làm mất bất kỳ cuộc thảo luận hay Pull Request nào trước đó.

Update on GitHub